Nhận biết Camera Hikvision chính hãng khi đi mua hàng

Nhận biết Camera Hikvision chính hãng khi đi mua hàng

Nhu cầu phát triển an ninh ngày càng tăng chính vì vậy lựa chọn được hệ thống camera Hikvision chính hãng là điều cần thiết. Bài viết hôm nay Hikvision.support muốn chia sẻ cho mọi người những yếu tố chú ý khi muốn mua loại camera chính hãng trên thị trường có muôn vàn hàng trôi nổi như hiện nay.

Để tránh mua hàng giả, hàng nhái bạn cần các yếu tố sau:

Hình dáng bên ngoài của Camera

Khi đi mua hàng, nếu bình thường bạn khó lòng phân biệt được loại camera nào là hàng giả, loại nào là camera Hikvision chính hãng. Tuy nhiên hãy là một người đi mua hàng thông minh để nhận ra điều này từ hình dáng bên ngoài.

Nếu là camera chính hãng sẽ được đóng gói cẩn thận trong hộp catton, còn hàng dởm sẽ không có hộp hoặc nếu có cũng rất mỏng manh.

    - Trên vỏ hộp của camera chống trộm đều có thông tin về nguồn gốc xuất xứ, số seri, kí hiệu, sách hướng dẫn sử dụng... Còn camera kém chất lượng sẽ không có những thông tin trên. Và có thêm thông tin về công ty nhập khẩu tại Việt Nam.

    - Camera chính hãng cầm lên chắc tay và chắc chắn, trong hộp có đầy đủ linh kiện, dây dẫn, còn camera là hàng Trung Quốc, hàng fake cầm trên tay cảm thấy không chắc dù có thể camera được làm bằng kim loại.

Chất lượng hình ảnh

camera Hikvision chính hãng là loại camera có xuất xứ từ Mỹ và được đánh giá nằm trong top những loại camera cho hình ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại camera này có khả năng chống ngược sáng tốt nên bạn có thể  quay camera về phía ngược sáng sẽ biết đó có phải camera HIKVision chính hãng hay không, nếu là hàng Trung Quốc hình ảnh sẽ bị tối mờ đi ngay.

Tại những địa chỉ uy tín bạn có thể test thử hình dáng cũng như chất lượng của camera thoải mái. Khi đi mua nếu gặp một vài chủ cửa hàng cương quyết không cho bạn kiểm tra thì bạn cần phải đặt dấu hỏi cho chất lượng camera tại đây. Bởi nếu không bạn sẽ bị dụ dỗ bởi những lời mời chào bán hàng chuyên nghiệp.

 

Thời gian bảo hành

Dòng sản phẩm camera HIKVision chính hãng có thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Đây là thời gian chuẩn do công ty Hikvision đưa ra nhằm đảm bảo chất lượng cho người dùng. Trong thời gian bảo hành sẽ được hãng hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo dưỡng định kỳ…

Những địa chỉ bán hàng trôi nổi sẽ chỉ được bảo hành từ 6 - 12 tháng. Hoặc có một vài trường hợp bên cửa hàng ghi thời gian bảo hành lâu nhưng sau đó khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa trong thời gian bảo hành.

Ngoài ra, một chiếc camera chính hãng còn phải có đầy các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được đóng dấu logo của hãng trên sản phẩm và được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng.

Hikvision.support là đơn vị chuyên cung cấp camera chính hãng tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Khi đến đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các sản phẩm camera tại đây đều đáp ứng đủ 3 yếu tố cần thiết trên cho một sản phẩm camera chính hãng. Tuyệt đối không có hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng. Đảm bảo đền gấp 5 lần nếu khách hàng phát hiện ra hàng trôi nổi.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi để có hệ thống camera HIKVision chính hãng chính hãng bảo vệ an ninh rồi nhé!

tin-tuc_CAMERA CHỐNG CHÁY NỔ tin-tuc_CAMERA EZVIZ tin-tuc_Camera Ezviz hành trình tin-tuc_CAMERA EZVIZ WIFI tin-tuc_CAMERA HDPARAGON tin-tuc_Camera HDparagon Analog tin-tuc_CAMERA HDPARAGON IP tin-tuc_CAMERA HDPARAGON PTZ SMART tin-tuc_CAMERA HIKVISION CHUYÊN DỤNG tin-tuc_CAMERA HIKVISION HD-TVI tin-tuc_CAMERA HIKVISION IP tin-tuc_CAMERA HIKVISION IP 1MP-1.3MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION IP 2MP-3MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION IP 4MP-8MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION IP H265/H265+ tin-tuc_CAMERA HIKVISION IP SPEED DOME - PTZ tin-tuc_CAMERA HIKVISION TRỢ GIÁ GIẢM 45% tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI 1MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI 2MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI 3MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI 5MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI ỐNG KÍNH THAY ĐỔI TIÊU CỰ tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI SPEED DOME - PTZ tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI STARLIGHT tin-tuc_CAMERA HIKVISION WIFI tin-tuc_CAMERA WIFI tin-tuc_COMBO TRỌN BỘ 04 CAMERA tin-tuc_COMBO TRỌN BỘ 08 CAMERA tin-tuc_HDPARAGON CAMERA tin-tuc_HDparagon Camera dự án tin-tuc_HDPARAGON IP ĐẶC BIỆT tin-tuc_HDPARAGON SPEED DOME IP tin-tuc_HIKVISION DỰ ÁN TIN-TUC_KHUYẾN MÃI GIÁ SỐC - HOT tin-tuc_Ổ CỨNG CHUYÊN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HDPARAGON tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HIKVISION tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA IP HIKVISION tin-tuc_TRỌN BỘ CAMERA IP POE tin-tuc_ĐẦU GHI HDPARAGON 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HDPARAGON 4 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HDPARAGON 8 KÊNH tin-tuc_Đầu ghi HDparagon Analog tin-tuc_Đầu ghi HDparagon ip tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 04 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 08 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 1MP/2MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 24 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 3MP/5MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 4/8 Ổ CỨNG tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 4 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 64/128/256 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 8 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP HỖ TRỢ 4/8 HDD tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP POE

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viết Bình luận